Halaman

    Social Items

कढई पनीर रेसीपी मराठी | कड़ाही पनीर | सबसे स्वादिष्ट कढ़ाई पनीर | कड़ाई पनीर की सही रेसिपी | Easy Kadai Paneer at home | kadai paneer Recipe in Marathi | kadhai restaurant gravy recipe | Dhabha Style Kadhai Paneer | How to make Kadai Paneer | Kadai Paneer Recipe | Spicy Kadhai Paneer Curry with Thick Gravy । Kadai Paneer | Restaurant Style Kadai Paneer | Main Course | Kadai Paneer Recipe

 कढई पनीर रेसीपी मराठी | कड़ाही पनीर | सबसे स्वादिष्ट कढ़ाई पनीर | कड़ाई पनीर की सही रेसिपी | Easy Kadai Paneer at home |  kadai paneer Recipe in Marathi | kadhai restaurant gravy recipe | Dhabha Style Kadhai Paneer | How to make Kadai Paneer | Kadai Paneer Recipe | Spicy Kadhai Paneer Curry with Thick Gravy । Kadai Paneer | Restaurant Style Kadai Paneer | Main Course | Kadai Paneer Recipe 






साहित्य -


  • २५० ग्रॅम पनीर,
  • तेल,
  • तेजपान,
  • दोन इंच दालचिनी तुकडा,
  • २-३ लवंगा,
  • २ अख्ख्या लाल मिरच्या,
  • २ टे. स्पू. धनेपूड,
  • २ टे. स्पू. चिरलेला कांदा,
  • २ टे. स्पू. आलं-लसूण पेस्ट,
  • लाल तिखट,
  • ४-५ लाल टोमॅटो आणि
  • मीठ.






कृती -


  • पनीरचे मध्यम चौकोनी काप करावे.
  • कढईत तेल गरम करून त्यात तेजपान, लवंग, दालचिनी, सुक्या लाल मिरच्यांचे तुकडे घालून थोडे परतावे.
  • कांदा घालून परतावा.
  • नंतर आलं-लसूण पेस्ट, धने पूड, लाल तिखट, हळद आणि टोमॅटोची प्यूरी करून घालावी.
  • हे मिश्रण मोठ्या आचेवर तेल सुटेपर्यंत परतावं.
  • तेल सुटू लागल्यावर त्यात पनीर व मीठ घालून त्यात १ वाटीभर पाणी घालावं.
  • कढईवर झाकण ठेवून मंद आचेवर मिश्रण शिजू द्यावं.
  • ५ मिनिटांनी गॅस बंद करून गरमागरम सर्व्ह करावं.
































कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत

Please do not enter any spam link in the comment box.