Halaman

    Social Items

शेंगदाणा भजी रेसीपी मराठी | शेंगदाणा पकोडा | Peanut Pakoda Recipe in Marathi | How To Make Masala Peanut Pakoda | Spicy Peanut Pakora Recipe | Shengdana Pakoda/Bhaji

शेंगदाणा भजी रेसीपी मराठी | शेंगदाणा पकोडा | Peanut Pakoda Recipe in Marathi | How To Make Masala Peanut Pakoda | Spicy Peanut Pakora Recipe | Shengdana Pakoda/Bhaji






साहित्य :


  • चार वाट्या पालक चिरून,
  • एक चमचा धने-जिरे पूड,
  • अर्धी वाटी दाणे जाडसर कुटून,
  • मीठ एक चमचा,
  • मिरची पेस्ट,
  • चिमूटभर ओवा,
  • अर्धी वाटी तांदळाची पिठी,
  • अर्धी वाटी डाळीचे पीठ,
  • अर्धीवाटी दही,
  • तळणासाठी तेल.






कृती:


  • पालक मिक्सरमधून काढणे.
  • प्यूरी करून त्यात मीठ, धने-जिरे, मिरची पेस्ट घालणे.
  • तांदळाची पिठी, डाळीचे पीठही त्यात घालून मिश्रण तयार करावे,
  • त्यात अर्धी वाटी दही घालणे. मोठा चमचा तेलाचे मोहन घालणे.
  • सर्व मिश्रण एकत्र करून गरम तेलात सोनेरी रंगावर भजी तळणे,
  • चिंचेच्या गोड चटणीबरोबर खाण्यास द्यावे.




















कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत

Please do not enter any spam link in the comment box.