Halaman

    Social Items

टोमॅटो शंकरपाळी (खारी) रेसीपी मराठी | तिखट शंकरपाळी | Tomato KHARI SHANKARPALI | AUTHENTIC MAHARASHTRIAN FOOD RECIPE | Tomato namak pare Recipe in Marathi | Tamater Spicy shankarpali

 टोमॅटो शंकरपाळी (खारी) रेसीपी मराठी | तिखट शंकरपाळी |  Tomato KHARI SHANKARPALI | AUTHENTIC MAHARASHTRIAN FOOD RECIPE | Tomato namak pare Recipe in Marathi | Tamater Spicy shankarpali 






साहित्य - 


  • टोमॅटो प्यूरी १ वाटी, 
  • संपादेल एवढा मैदा, 
  • रवा १ वाटी, 
  • मीरे पूड २ चमचे, 
  • तीळ २ चमचे, 
  • साखर १ चमचा, 
  • तिखट, 
  • मीठ चवीनुसार, 
  • तळणासाठी तेल.







कृती - 


  • परातील टोमॅटो प्यूरीत रवा, मीरेपूड , तीळ, साखर, तिखट, मीठ टाकून मैदा घ्या. 
  • दोन डाव तेलाचे मोहन घाला. 
  • पीठ घट्ट भिजवा. 
  • चांगल मळून पोळी लाटा. 
  • पोळी लाटताना तेल लावून घडीची पोळी लाटा. 
  • कातणीने मोठे-मोठे शंकरपाळे कापा. 
  • गॅसवर कढईत गरम तेलात तळा. 
  • मुलांना हा पदार्थ खूप आवडेल.






कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत

Please do not enter any spam link in the comment box.