Halaman

    Social Items

पाजम पायसम रेसीपी मराठी | Pajam Payasam Recipe in Marathi | Sweet Recipe

 पाजम पायसम रेसीपी मराठी | Pajam Payasam Recipe in Marathi | Sweet Recipe






साहित्य : 


  • पिकलेली केळी २, 
  • १/२ वाटी किसलेला गूळ, 
  • १/२ वाटी किसलेले खोबरे, 
  • २ टे. स्पू. नारळाचे काप, 
  • २ टे. स्पू शेंगदाणे, 
  • १ टी. स्पू. तांदळाचे पीठ, 
  • दोन वाटी नारळाचे दूध/तूप.






कृती : 


  • केळी कुकरमध्ये पाणी न टाकता शिजवून घ्या. 
  • गूळ पाणी घालून उकडून गाळून घ्या. 
  • नारळाच्या दुधात तांदळाचे पीठ मिक्स करून गरम करायला ठेवा. 
  • नारळाचे काप व शेंगदाणे तुपात तळून बाजूला ठेवा. 
  • नारळाच्या दुधाला उकडी आल्यावर त्यात गुळाचे पाक, कुस्करलेली केळी, किसलेले खोबरे टाकून मिश्रण सतत ढवळा. 
  • जास्त घट्ट होऊ देऊ नका. 
  • शेंगदाणे व नारळाचे काप वर टाकून सर्व्ह करा. 






कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत

Please do not enter any spam link in the comment box.