माथांगा ऐरिसरी रेसीपी मराठी | Mathanga Arisari Recipe in Marathi
साहित्य :
- पावशेर लाल भोपळ्याची मध्यम आकाराची फोडी,
- १ वाटी नारळाचे दूध,
- २ टे. स्पू. किसलेले गूळ,
- २ टी. स्पू. तांदळाचे पीठ,
- मीठ,
- तिखट चवीनुसार
- फोडणीसाठी तेल,
- लाल सुक्या मिरच्या,
- मोहरी,
- मेथीदाणे,
- १ टी. स्पू. उडीद डाळ,
- हिंग,
- कढीलिंबाची पाने,
- तेल
कृती :
- भोपळा पाणी मीठ घालून अर्धवट शिजून घ्या.
- त्यात नारळाचे दूध, गूळ, तांदळाचे पीठ, तिखट, मीठ चवीनुसार टाका.
- मिक्स करा.
- खोबऱ्याच्या तेलात फोडणीच्या साहित्याने फोडणी तयार करून वरून घाला.
- एक उकडी घेऊन गॅस बंद करा.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत
Please do not enter any spam link in the comment box.