पंगोजी रेसीपी मराठी | Pangoji Recipe in Marathi | गव्हाच्या पिठाची भजी | Atta/ kanik/ wheat flour pakodas | Wheat fritters | Crispy Pangoji
साहित्य-
- एक वाटी रवाळ कणीक,
- पाव वाटी डाळीचं पीठ,
- पाव वाटी तांदळाचं पीठ,
- जिरेपूड,
- हिंग,
- मीठ,
- बारीक चिरलेल्या दोन हिरव्या मिरच्या,
- बारीक चिरलेली कोथिंबीर,
- चिमूटभर खायचा सोडा,
- २ उकडलेले बटाटे,
- अर्धी वाटी उकडलेले वाटाणे
- तळायला तेल.
कृती -
- शिजवलेले बटाटे आणि वाटाणे रगडावे.
- नंतर त्यात वरील सर्व साहित्य एकत्र करून भज्याच्या पिठाप्रमाणे हे मिश्रण भिजवून घ्यावं.
- भिजवलेल्या मिश्रणाचे लहान लहान भजी तळावी.
- भजी पांढरट असतानाच तेलातून काढावी, ती जास्त लालसर करू नये.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत
Please do not enter any spam link in the comment box.