Halaman

    Social Items

अननसाचे ठेपले रेसीपी मराठी | अननस पराठा | Pineapple Thepale Recipe in Marathi | Ananas Paratha

अननसाचे ठेपले रेसीपी मराठी | अननस पराठा | Pineapple Thepale Recipe in Marathi | Ananas Paratha 





साहित्य-


  • किसलेला अननस १ वाटी. 
  • १ वाटी कणिक, 
  • अर्धी वाटी मैदा, 
  • पिठी अर्धी वाटी, 
  • मीठ चवीला.




कृती- 


  • वरील सर्व साहित्य एकत्र करून दुधाने किंवा पाण्याने थालीपीठाप्रमाणे भिजवावे. 
  • फ्राईंग पॅन किंवा नॉनस्टीक तव्याला तूप लावून अननसाचे ठेपले थापून झाकण ठेवावे. 
  • मंदाग्नीवर १५-२० मिनिटे शिजवुन दोन्ही बाजूने परतावे. 
  • मात्र जास्तीतजास्त वेळ झाकण ठेवावे. 
  • यामुळे अननसाचा सुगंध टिकून राहील दोन्ही बाजूने खमंग झाल्यावर प्लेटमध्ये काढुन दह्याबरोबर चटणीबरोबर सर्व्ह करावे. 
  • अननसाचा सुगंध आणि चव यामुळे हे ठेपले चवदारला लागतात.










कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत

Please do not enter any spam link in the comment box.