Halaman

    Social Items

कांदा कैरी लोणचे रेसीपी मराठीत | Kanda kairi lonche Recipe in Marathi | onion raw mango pickle | Onion Pickle | Mango Onion Pickle | Easy & Instant

कांदा कैरी लोणचे रेसीपी मराठीत | Kanda kairi lonche Recipe in Marathi| onion raw mango pickle | Onion Pickle | Mango Onion Pickle | Easy & Instant 


 

साहित्य-


  • १० ते १२ लहान लहान आकारातील कांदे, 
  • १ वाटी कैरी किसुन, 
  • तिखट, 
  • मीठ, 
  • हळद, 
  • हिंग, 
  • लाल मिरचीचे तुकडे ५ ते ६, 
  • २ चमचे मोहरीची पूड, 
  • मेथीपूड अर्धा चमच. 
  • तेल डावभर, 





कृती- 


  • प्रथम कांद्याची साल काढून कांदा भरण्यासाठी कापून घ्या. 
  • कैरीची साल काढून किसून घ्या.
  • तिखट, मीठ, हळद, मोहरीची पूड एकत्र करा. 
  • तेलावर कांदे वाफवून घ्या व 
  • थंड करायला ठेवा.
  • दुसर्या कढईत तेल, हिंग व लाल मिरचीचे तुकडे घाला, 
  • मेथीपूड घाला. 
  • परता. 
  • गरम फोडणी मसाल्यावर ओता, 
  • चांगले हलवून थंड झाल्यावर कांदे व कैरीचा कीस एकत्र करून घाला व 
  • चांगले मिसळून बॉटलमध्ये ठेवा. 
  • दोन-तीन दिवस ताजे ताजे लोणचे फ्रीजमध्येच ठेवा.






कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत

Please do not enter any spam link in the comment box.