ठेकुआ रेसिपी मराठीत | खजूर रेसिपी | बिहारी खस्ता ठेकुआ | Thekua Recipe in Marathi | Khajoor Recipe | Bihari Khasta Thekua
साहित्य:-
- मैदा ४ वाट्या,
- २ वाट्या पिठीसाखर,
- ४ टे.स्पून तूप,
- काजू बदामाचे पातळ काप,
- वेलची पाव.,
- तळायला तूप किंवा रिफाइंड तेल.
कृती:-
- पिठीसाखर मैदयात मिसळून चाळुन तूप टाकून पाण्यानी घट्ट भिजवा.
- लहान बनवून मळून घ्या.
- डायफ्रुटस वेलची पावडर एकत्र करा मैद्याचे चपटे गोळे बनवून त्यात १ टी.स्पुन. ड्रायफ्रूटस् भरा
- व बंद करून खजुरासारखा आकार दया. काट्याने दाबून रेघांची नक्षी बनवा.
- तुपात मंद आचेवर तळा.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत
Please do not enter any spam link in the comment box.