Halaman

    Social Items

गव्हाकुरांची पात व बोरकूट चटणी रेसिपी मराठीत | Wheat Leaves Borkut Chutney Recipe in Marathi

गव्हाकुरांची पात व बोरकूट चटणी रेसिपी मराठीत | Wheat Leaves Borkut Chutney Recipe in Marathi



साहित्य-


  • गव्हांकुराची धुऊन चिरलेली कोवळी पात १ वाटी,
  • बोरकूट १ वाटी,
  • साखर १/२ वाटी,
  • चवीनुसार तिखट
  • मीठ,




कृती-


  • गव्हांकुराची पात मिक्सीतून पाणी टाकून बारीक वाटावी.
  • बाऊलमध्ये गाळून घ्या.
  • गाळणात बोरकूट साखर, तिखट, मीठ मिक्स करा.
  • हिरव्या पानांच्या द्रोणात खायला खूप मजा येते.

कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत

Please do not enter any spam link in the comment box.