वऱ्याच्या तांदळाच्या खांडवीच्या वड्या रेसिपी मराठीत | वरी तांदूळाची खांडवी | Vari Tandul Khandavi / Vadi Recipe in Marathi | Upavasachi Khandvi । Vari Rice Khandvi
साहित्य-
- वऱ्याच्या तांदळाचा जाडसर रवा एक वाटी,
- गूळ सव्वा वाटी,
- खोबऱ्याचा किस अर्धा वाटी,
- वेलची पूड,
- सुका मेवा,
- तूप.
कृती -
- वऱ्याच्या तांदळाचा रवा तुपावर तांबूत भाजून घ्यावा.
- गूळ दोन वाट्या पाण्यात चवीला मीठ टाकून पाणी उकळावे.
- त्या पाण्यात वरील भाजलेला रवा घालावा.
- त्याचा मऊ सांजा करावा.
- एका ताटाला तूप लावून त्यावर तो सांजा जाडा थापावा वर खोबरे व वेलची पूड पसरवावी.
- त्यावर सुक्यामेव्याने सुशोभित करून वड्या पाडाव्यात.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत
Please do not enter any spam link in the comment box.