बटाट्याच्या सत्वाचे पापड रेसीपी मराठीत | Papad of Potato Juice Recipe in Marathi
साहित्य-
- दीड ग्लास साबुदाणा,
- बटाट्याचे सत्व दोन वाटी निघेल,
- चिप्स उकळलेले पाणी.
कृती :-
- चिप्स केल्यानंतर रात्रभर पाण्यामध्ये भिजवून ठेवले जातात.
- तेव्हा सकाळी चिप्स उकळून वरचे पाणी फेकून बुडामध्ये जो गाळ बसतो, तो काढून घ्यावा.
- तसेच चिप्स ज्या पाण्यामध्ये उकळले जातात, ते पाणी न फेकता, त्याच पाण्यात साबूदाणा घालून शिजवावा.
- रात्री साबूदाणा भिजत ठेवावा.
- चिप्स उकळल्यावर त्याच पाण्यामध्ये बटाट्याचे सत्व, भिजवलेला साबूदाणा उकळावा,
- मीठ थोडे घालावे,
- वरून जिरे घालावे व
- साबूदाणा शिजू द्यावा.
- थोडे थंड झाल्यावर प्लास्टिक पेपर वाळवण
- वर पापड घालावे.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत
Please do not enter any spam link in the comment box.