खुसखुशीत चंपाकळी रेसीपी मराठीत | Crispy Champakali Recipe in Marathi
साहित्य:-
- दोन वाटी मैदा,
- मोहनासाठी तेल,
- १/२ टी स्पुन बेकिंग पावडर,
- मीठ,
- मिरेपूड,
- ओवा,
- जिरेपुड, प्रत्येकी १ टी.स्पून
- तळण्याकरिता तेल.
कृती:-
- मैदयात साहित्य घालून पिठ घट्ट भिजवावे.
- २ तास बाजूला ठेवा. मध्यम
- आकाराच्या पुन्या लाटून सुरीने मधोमध पाच सहा उभे काप दयावेत.
- समोरासमोरचा कडा चिटकावा व दोन्ही बाजूची टोकं विरुद्ध दिशेला वळवावीत.
- चाफेकळीसारखा आकार येईल.
- मध्यम आचेवर तेलात तळून, गार झाल्यावर डब्यात भरून ठेवा.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत
Please do not enter any spam link in the comment box.