ब्रेडचे गुलाबजाम |
ब्रेडचे गुलाबजामुन | ब्रेड चे झटपट गुलाबजाम | ब्रेड के बनाये हलवाई जैसे गुलाब जामुन | ब्रेडचे झटपट गुलाबजाम मराठी रेसिपी | झटपट रेसिपी | Quick Recipe | Instant Gulab Jamun | bread gulab jamun recipe in Marathi | How to make Bread Gulab Jamun | How To make Perfect Bread Gulab Jamun |Indian Sweet | How to make Gulab Jamun with Bread | Gulab Jamun from Bread
साहित्य:-
- मिल्क ब्रेडचा ताजा पुडा १,
- १ वाटी साय,
- १ चमचा कॉर्नफ्लोअर,
- वेलची पूड,
- थोडे दूध,
- तळण्यास तूप,
- साखर पाकाकरिता अंदाजे.
कृती:-
- प्रथम ब्रेडचे चारी बाजूचे कडक भाग काढून मधला भाग बारीक करावा.
- नंतर एका ताटात साय व कॉर्नफ्लोअर व वेलची पूड टाकून चांगले फेटावे.
- एकजिव झाल्यावर त्यात ब्रेडचा बारीक केलेला चुरा टाकून सर्व एकत्र करावे.
- आवश्यकता असल्यास दुध टाकावे.
- सर्व मिसळून कणकेच्या गोळ्याप्रमाणे गोळा करून तो चांगला मऊ करावा व
- त्याचे गुलाबजाम करतो तसे लहान लहान गोळे करून गरम तुपात मंदाग्नीवर बदामी रंगावर तळावेत.
- साखरेचा पाक करुन त्यातही वेलची पूड टाकून तळलेले गोळे टाकावे. (पाक जास्त घट्ट नको).
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत
Please do not enter any spam link in the comment box.