बटाटा / आलु कुलचा रेसीपी | Aloo Kulcha Recipe in Marathi | Amritsari Potato Kulcha
साहित्यः-
- २ मोठे उकडलेले बटाटे,
- ४ वाट्या मैदा,
- वाटी कणिक,
- चवीपुरतं मीठ,
- १ कांदा,
- १ टी.स्पून जिरे,
- १ टे.स्पून लसूण-हिरवी मिरचीचे वाटण,
- चिरलेली कोथिंबीर,
- तळण्याकरिता तूप/ तेल.
कृती:-
- कांदा बारीक चिरून घ्यावा.
- उकडलेले बटाटे मॅश करा किंवा किसून घ्या.
- वरील सर्व साहित्य मिसळून एकत्र करून पोळीच्या पिठाप्रमाणे पाण्याने भिजवावे.
- गोळा घेऊन जाडसर पुऱ्या लाटून तव्यावर तूप बाजूनी टाकून तळाव्या.
- ह्या पुन्या दमआलू किंवा शाही पनीर बरोबर खायला छान लागतात.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत
Please do not enter any spam link in the comment box.